Chính sách đại lý

Đầu tiên,  FND  xin gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Với niềm đam mê và yêu quý FND… và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Dược  mỹ Phẩm  chúng tôi đã rất hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu đó với nhiều người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 09039 08038 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở Đại Lý FND  chúng tôi có chính sách đặc biệt  xin liên hệ với chúng tôi qua:

FND

– Zalo: 09039 08038

– Email: chiendodinh83@gmail.com

           

FND

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: FND để xem các mẫu Dược Mỹ Phẩm … sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0903908038 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ.
  • Tất cả sản phẩm do FND phân phối độc quyền từ công ty .

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp tại công ty: quý khách vui lòng gọi số ĐT: 09039 08038 Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: Dược Mỹ Phẩm FND  sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua zalo,email: chiendodinh83@gmail.com, chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được zalo,email… xem thêm .

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

  • Thông tin tài khoản thanh toán qua ngân hàng

.