GÓC CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ VÀ NHÁI THƯƠNG HIỆU REJUVE

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, sản phẩm Rejuve đã đón nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Rejuve Việt Nam đã phát hiện ra một số sản phẩm nhái thương hiệu Rejuve trên các kênh mạng xã hội và sàn thương mại điện tử.

Phát hiện sản phẩm nhái thương hiệu Rejuve

Một số  khách hàng mua nhầm sản phẩm đã gửi thông tin tìm kiếm và đề cập đến sản phẩm nhái thương hiệu Rejuve. Đồng thời đã nhận được phản hồi và xác nhận chính thức từ hãng. 

Sản phẩm nhái thương hiệu Rejuve được xác định sản xuất bởi công ty B.T.B. Và được quảng cáo, đăng tải trên kênh bán hàng của một đơn vị thẩm mỹ. Các sản phẩm được xem là hàng nhái ngụy trang bằng logo thương hiệu Rejuve. Kể cả bao bì và sản phẩm bên trong đều không giống với sản phẩm chính hãng, không do hãng sản xuất.

Hình ảnh sản phẩm nhái thương hiệu Rejuve

Sản phẩm Rejuve chính hãng được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại FND và được đăng tải chính thức trên các kênh:

Rejuve Việt Nam phát hành Tem chống hàng giả

Để đảm bảo quyền lợi mua hàng Quý khách hàng, Quý Bác sĩ và Đại lý. Đồng thời đảm bảo đúng giá trị, chất lượng trong từng sản phẩm. Rejuve Việt Nam đã cho phát hành tem chống hàng giả và tem đại lý chính hãng. Các tem được đính kèm theo mỗi sản phẩm.

Quý Bác sĩ, Đại lý và Quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin chính hãng từ tem chống hàng giả của Rejuve bằng cách:

  • Bước 1: Cào lớp tráng bạc để lấy Mã số (Mỗi sản phẩm là một mã riêng biệt)
  • Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: 𝗖𝗛𝗚_𝗙𝗡𝗗_Mã số gửi 𝟴𝟬𝟳𝟳
  • Bước 3: Nhận tin nhắn xác nhận sản phẩm chính hãng từ 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞

(*Mỗi mã số sản phẩm chỉ được kiểm tra và xác nhận qua tin nhắn 1 lần duy nhất)

Lưu ý: Đối với sản phẩm Rejuve chính hãng được công nhận bắt buộc phải đạt đủ 2 điều kiện bao gồm: Tem chống hàng giả và Tem đại lý chính hãng được đính kèm trên từng sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm hàng nhái, hàng giả được ngụy trang khá chuyên nghiệp. Rejuve mong Quý khách hàng lưu ý và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng. Đặc biệt là các thông tin về: bao bì, tem nhãn, xuất xứ, nhà phân phối, ngôn ngữ,… .

Nếu có bất kỳ thông tin hoặc nghi ngờ về sản phẩm giả và nhái thương hiệu Rejuve. Quý khách hàng, Bác sĩ, Đại lý vui lòng thông báo cho Rejuve Việt Nam để kịp thời xử lý và ngăn chặn.

Thông tin chính hãng của Rejuve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903908038
chat-active-icon
chat-active-icon