MỊN BEAUTY BLOGGER “BÓC PHỐT” SẢN PHẨM HYALURONATE WATER CỦA REJUVE

Sau khi trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da của Rejuve. Mịn Beauty Blogger đã có bài viết chia sẻ routine chăm sóc da và “bóc phốt” sự thật không ngờ đến về sản phẩm Hyaluronate Water của Rejuve.

Mịn Beauty Blogger là một cái tên không còn xa lại đối với các tín đồ làm đẹp và tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp. Chính nhờ tự mình trải nghiệm sản phẩm và đưa ra các review thực tế, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da,… đã tạo nên sức hút và sự ảnh hưởng rộng của Mịn Beauty Blogger trong cộng đồng beauty.

Mịn Beauty Blogger chia sẻ routine chăm sóc mùa giãn cách

“Mình nghĩ là một skincare routine tốt là routine giúp bạn thay đổi được tình trạng da của bản thân, là tình trạng vì làn da có sự thay đổi liên tục, không thể dùng quanh năm suốt tháng y hệt nhau được, phải luôn có sự điều chỉnh cho phù hợp theo thời điểm.” Mịn Beauty Blogger chia sẻ.

Là một Beauty Blogger, Mịn luôn chú trọng trong việc chăm sóc da, cũng như luôn lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt và phù hợp với làn da. Sau một tháng kết hợp các sản phẩm từ Rejuve vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày, Mịn Beauty Blogger đã chia sẻ routine chi tiết của mình như sau:

  • Routine ban ngày: Sữa rửa mặt – Rejuve Interactive Hyaluronate Water – Serum dưỡng da – Rejuve Interactive Deep Filler 
  • Routine ban đêm: Sữa rửa mặt – Rejuve Interactive Hyaluronate Water – Tinh chất phục hồi da – Rejuve Interactive Oxygel Perfluorocarbon – Rejuve Interactive Deep Filler – Kem dưỡng ẩm

Blogger còn chia sẻ thêm, thời gian gần đây khi phải ở nhà nhiều ngày anh không bôi kem chống nắng. Và bổ sung trong ngày không chỉ 2 lần mà còn khá nhiều lần để bổ sung dưỡng chất, dưỡng ẩm cho da.

Mịn Beauty Blogger “bóc phốt” sản phẩm Hyaluronate Water

Song song với việc chia sẻ quy trình chăm sóc da của mình, Mịn cũng chia sẻ cảm nhận của bản thân về các sản phẩm trong routine. Đặc biệt là “bóc phốt” sản phẩm Hyaluronate Water.

Mịn nhận xét: “Rejuve Interactive Hyaluronate Water giống toner nhưng cũng như serum chỉ là thiết kế dạng xịt, vì thành phần đơn giản, clean, mà sử dụng HA 2 dạng phân tử để cấp nước, nhưng thiết kế dạng vòi xịt dễ re-apply nhiều lần khi cần, rất thích, vỗ bao nhiêu cũng thấy ráo da và thấm, thay vì dùng những chai toner hay xịt khoáng nước khoáng thì mình thích chai Hyaluronic Water này hơn nhiều.”

Interactive Hyaluronate Water được sử dụng như một booster toner

Mịn cho biết anh còn sử dụng kết hợp xịt Hyaluronic Water cùng Tinh chất giữ ẩm Interactive Deep Filler để phát huy tối đa hiệu quả giữ ẩm cho da. “Giả dụ muốn cấp nước sâu mình sẽ xịt và vỗ bạn này nhiều lần rồi bôi Rejuve Interactive Deep Filler đi kèm, vì cùng line dưỡng thiết yếu hàng ngày, chai serum cấp nước sâu này khuếch tán và gia tăng khả năng giữ nước, nó cũng ráo như chai xịt, mình không thích những sản phẩm gây cảm giác nhờn bí chút nào.”

Bên cạnh, Hyaluronic Water Interactive Deep Filler, Mịn Beauty Blogger còn đánh giá cao sản phẩm Oxygel Perfluorocarbon: “Rejuve Interactive Oxygel Perfluorocarbon là sản phẩm độc đáo best ever của Rejuve tuy nhiên sẽ tập trung chữa nhiều nhất vấn đề da nhạy cảm, gia tăng phát tín hiệu tạo khả năng phòng vệ.”

Sản phẩm Hyaluronate Water có thực sự tốt?

Hyaluronate Water sản phẩm xịt dưỡng nano thế hệ mới giúp da được cấp ẩm đa tầng. Nhờ sở hữu thành phần Hyaluronic Acid, sản phẩm mang đến cho bạn làn da ”ngậm nước” và cấp ẩm da hoàn hảo. Hyaluronate Water có thể sử dụng trước bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào vào buổi sáng và buổi tối. 

Đồng thời sản phẩm còn được sử dụng để khóa chặt lớp trang điểm. Đối với vùng khí hậu nóng, Hyaluronate Water sẽ phát huy công dụng hiệu quả trong việc cấp nước cho da không bị tình trạng bóng dầu. Đối với vùng khí hậu lạnh sẽ khắc phục hiện tượng khô ráp, bong tróc và nứt nẻ da.

Hyaluronic Water là dạng xịt cấp ẩm sâu cho làn da

Với kết cấu dạng xịt nano, giúp các phân tử ngậm nước dễ dàng đi sâu vào các tầng da, tưới mát cho các tế bào và giúp chúng hoạt động linh hoạt, mang đến độ căng bóng, mượt mà cho làn da, hạn chế xuất hiện các nếp nhăn.

“Sản phẩm tốt nhất không phải là sản phẩm đắt nhất, chỉ là sản phẩm đắt của những thương hiệu đàng hoàng thì sẽ ứng dụng công nghệ xịn, nguồn nguyên liệu tốt hơn, công thức đột phá hơn, kết cấu texture sản phẩm có thể cũng tốt hơn cho cảm nhận người dùng nên mình trước nay đều hay dùng đồ đắt. ” Mịn Beauty Blogger chia sẻ.

Nguồn: http://rejuve.vn/min-beauty-blogger-boc-phot-san-pham-hyaluronate-water-cua-rejuve/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903908038
chat-active-icon
chat-active-icon