SỬ DỤNG HYALURONATE WATER Ở BƯỚC NÀO CỦA ROUTINE

Tùy theo mục đích và nhu cầu, bạn có thể sử dụng Hyaluronate Water ở bất kỳ chu trình chăm sóc da nào trong ngày. Dù ở bước nào của routine, Hyaluronate Water sẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da. Bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý để kết hợp Hyaluronate Water vào chu trình chăm sóc da mỗi ngày.

Nhờ chứa hoạt chất siêu ngậm nước Hyaluronic Acid (gấp 1000 lần so với trọng lượng phân tử) Hyaluronate Water được đánh giá là dòng HA có khả năng cấp ẩm sâu cho làn da. Sản phẩm được thiết kế dạng xịt nano sẽ giúp các trọng phân tử bé nhỏ, mỏng mịn len lỏi sâu vào bên trong da. Giúp bổ sung độ ẩm và các khoáng chất nuôi dưỡng làn da, tăng độ đàn hồi, săn chắc.

Hyaluronate Water là một HA dạng xịt đa năng cho việc chăm sóc da

Sử dụng Hyaluronate Water sau bước rửa mặt

Hyaluronate Water có thể được dùng ngay sau bước rửa mặt để giúp cân bằng độ pH trên da. Các liên kết nano siêu nhỏ sẽ giúp củng cố lớp màng bảo vệ da tự nhiên. Đồng thời giúp các sản phẩm sau đó thẩm thấu và đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất trên da.

Sử dụng Hyaluronate Water sau bước serum

Hyaluronate Water dùng sau serum sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp da căng mọng và đàn hồi. Nhờ các trọng phân tử khác nhau của hoạt chất siêu ngậm nước Hyaluronic Acid. Hyaluronic Acid giúp các thành phần trong serum được giữ trong da lâu hơn và đạt hiệu quả tối ưu.

Sử dụng Hyaluronate Water sau bước kem dưỡng

Hyaluronate Water dùng sau bước dưỡng ẩm sẽ giúp làn da được khóa ẩm và ngăn chặn sự mất nước. Giúp da khắc phục tình trạng khô căng, bong tróc và đảm bảo độ săn chắc, đàn hồi.

Sử dụng Hyaluronate Water sau bước chống nắng

Ở một vài dòng kem chống nắng có chỉ số SPF cao, có khả năng gây nên tình trạng khô da. Do đó, việc bổ sung Hyaluronate Water sau bước chống nắng sẽ đảm bảo cân bằng độ ẩm cho da. Sản phẩm còn giúp tạo lớp màng bảo vệ, giảm thiểu tác động của tia UV đến da. Đồng thời hỗ trợ điều tiết lượng dầu trên da, không xuất hiện tình trạng bóng nhờn bởi tác động bởi môi trường.

Sử dụng Hyaluronate Water sau khi make-up

Rejuve Hyaluronate Water có thể dùng sau bước make-up để khóa chặt lớp trang điểm. Giúp cố định lớp trang điểm trong nhiều giờ, đồng thời tạo độ căng mịn nổi bật cho làn da.

Với việc đa năng hóa trong mọi bước chăm sóc da, thời gian gần đây Hyaluronate Water nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng và Beauty Blogger. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, kết hợp với các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho da. Hyaluronate Water dù được bổ sung vào bước nào trong routine chăm sóc da cũng sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho làn da. Hyaluronate Water rất xứng đáng là HA cần thiết trong bộ sưu tập chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903908038
chat-active-icon
chat-active-icon